Create your blog and photo album with postbit
Create your blog and photo album

Create new post

Content:

Upload a picture:
Tags (keywords separated by comma)

Save Cancel
damienqlrm162:   Followers: 0 ; Following: 0


10 thứ anh học được trẻ em, sẽ giúp anh Du an Palm Garden quan 2


chung cư Palm Garden là chung cư sang trọng do công ty Keppel Land làm chủ đầu tư. dự án này được coi là vị trí đắc địa nằm trong khu quy hoạch Nam Rạch Chiếc. quỹ căn hộ Palm Garden là chỗ hoàn mỹ cho cả nhà bạn nghỉ ngơi dưới một ngày khiến việc. nơi đây, tạo điều kiện xanh mát, trong số lành và thoáng mát bởi được sự bao bọc bởi hai con sông Ông lớn và Bến Nghé tạo nên một điều kiện thơ mộng.

Palm Garden được cấu trúc theo trường phái kiến Trúc Pháp – Tây Âu tạo được sự hài hòa về sáng trúc, mỹ thuật, đẳng cấp cùng với những tiện ích tiên tiến mang đến cho người dân không gian sống nghỉ ngơi giữ lòng thành phố sôi động.

Quy hoạch khu Nam Rạch Chiếc

khu đô thị Nam Rạch Chiếc phườn an Phú, Quận 2. phức diện tích khuông mĩ 37ha, kết nối giao thông tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, mật độ xây dựng chỉ 32% tại phức quỹ Nam Rạch Chiếc. Diện tích còn tới dành cho khác biệt cho khoảng xanh, giao thông, tiện nghi công cộng,...

địa thế chung cư Palm Garden :

Palm Garden gây lạc ở quỹ Nam Rạch Chiếc nơi được ví như ” Bán Đảo xanh ” giữa lòng thành phố, đây cũng là khu vực sầm uất hàng đầu, gắn liền Đối với thụ xây chung của khu đô thị Nam Sài Gòn.

Thông Tin công trình :

vị trí : Đường Song hành cao tốc, khu cư http://duannhadatxanh.com/du-an-can-ho-palm-garden-co-hoi-dau-tu-tot-trong-2017 dân Nam Rạch Chiếc, TP bể Chí Minh.

Diện tích khu đất: 15.126m2

Mất độ trang bị khối đế: 46,46%

Mật độ trang bị khối tháp: 33,70%

tổ số căn hộ: 869 căn

Diện tích căn hộ: 49,83m2 – 83,05m2

Số block: 03 block

Số tầng: 27 tầng nổi, 02 tầng hầm

Trung tâm thương mại: 04 tầng

Loại hình: căn hộ, chung cư trệt thương mại, office-tel, TTTM

thụ kết thích hợp hài hòa của trung tâm thương mại, phòng tập thể hình, Cafe tầng một – 4 trên 03 tòa tháp dự án bất động sản chung cư Palm Garden gây ra quỹ căn hộ bật nhất về tiện ích khu Nam Rạch Chiếc

Palm Garden của nhà đầu tư Keppel Land được thiết kết theo trường phái sáng trúc Pháp – Tây Âu, chỗ đây là môi trường sống nghỉ ngơi giữa lòng thành phố. Đặc biệt dự án bất động sản này lắp đặt chung cư Penthouse tầng 25 và 26.

cơ sở vật chất : Biểu tượng cho đời sinh sống tiện nghi và sang trọng

Palm Garden đem đến đời sống hiện đại và tiện nghi cho các dân cư và 04 tầng trung tâm thương mại – chỗ góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng vậy giới và những quỹ vui chơi giải trí. Nhất là 2 bể http://duannhadatxanh.com/tien-ich-dang-cap-tai-du-an-can-ho-palm-garden bơi tràn bờ trên cao tân tiến và rất riêng mới 5000m2, khu công mĩ trung tâm, khu sinh hoạt cộng đồng, cafe, Gym, spa… http://duannhadatxanh.com/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-palm-garden sẽ là điều kiện thư giãn cho cả nhà bạn

tiềm năng Cơ sở hạ tầng – kinh tế Của khu vực

xây dựng cầu Nguyễn Khoái gắn bó quận 7 và quận 1.

nằm trong số khu tài chánh phát truyển phía Nam Sài Gòn, huyện Quận 2 đề xuất nhằm lên quận Quận 2.

giá trị bất động sản quỹ Nam Rạch Chiếc luôn cao: 120 triệu/m2, tăng theo tại gian

vị trí được ví như một bán đảo xanh giữ lòng sài gòn nhộn lối, Với ba mặt giáp sông. Tác biệt vừa đủ nhằm tránh được điều kiện ồn ào, tạo thụ yên tĩnh cho người dân.

quỹ người dân Nam Rạch Chiếc liên kế Với khu dân cư Him Lam, hai quỹ này tiếp giáp trung tâm nên phố, quận 4, quận 1… Nếu quỹ Him Lam di chuyển đến trung tâm thành phố bằng trục đường Nguyễn Hữu Thọ thì quỹ Nam Rạch Chiếc đi tới trung tâm nên phố bằng trục đường Mai Chí Thọ.

lạ đây tập đoàn Keppel Land triễn khai dự án nhà phố căn hộ chung cư Florita ngay góc gã ba đường D1&D4 trong số quỹ đô thị Him Lam. Chỉ trong vòng 3 tháng từ khi chánh thức chào bán Keppel Land Land đã phân phối hết dự án bất động sản này Đối với giá thấp nhất 1,6 tỷ/căn. Hiện tại căn hộ chung cư này tạo quan bán chênh lệch 100 triệu/căn.

thế câu hỏi đặt thành Với bạn là có ra đầu tư vào công trình Palm Garden hay không? dự án nhà phố này có đáng để mua tận hưởng đời sinh sống đẳng cấp không?

Với góc nhìn khách quan của chúng tôi thì công trình Palm Garden rất danh để đầu tư vì: vị trí trung tâm ra phố, nhà đầu tư đáng tin cậy, giá cả phù hợp lý và nhìu cơ sở vật chất song hành.

Post by damienqlrm162 (2018-04-05 23:53)

Post your comment:

Name: Email: Site:


| Explore users | New posts | Create your blog | Create your photo album |
| About Postbit | Our blog | Terms of use | Contact Postbit |


Copyright © 2018 - postbit.com